วิตามินนกแก้ว Mixed Oil

mixed oil

แค่อาหารอย่างเดียวนั้น อาจไม่พอ

จำเป็นต้องเสริมด้วยวิตามินเพื่อที่นกแก้วจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย
วิตามินสกัดเย็นจากพืชตระกูลถั่วเจ้าแรกของโลก พัฒนาสูตรที่ดีที่สุดด้วยการสกัดเย็นจากเมล็ดถั่วหลายชนิด เพื่อนกแก้วทุกสายพันธุ์ มั่นใจได้ว่าอาหารที่นกได้รับ มีคุณภาพสูงและปลอดภัย 100 % เพื่อสุขภาพที่ดีของนกที่เรารัก

โดยการคัดสรรค์วัตถุดิบแบบที่นกได้รับจากธรรมาชาติหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่เป็นอัตราต่อมนุษย์และสัตว์ เชื่อมั่นในพลังแห่งธรรมชาติ ด้วยการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของเมล็ดถั่วนานาชนิด มาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อนกแก้วโดยเฉพาะ หนึ่งเดียวที่ได้รับความไว้วางใจจากคนรักนก

วิตามินนก

ทำไม วิตามินสกัดเย็นถึงเหนือกว่า

การสกัดเย็น คือ การแยกส่วนของน้ำมันออกมาจากส่วนต่างๆ โดยการบีบอัดที่อุณหภูมิปกติ ซึ่งเมล็ดถั่วที่นำมาสกัดเย็นนั้น จะไม่ผ่านความร้อนหรือสารเคมีใดๆมาก่อน นำมาตั้งทิ้งไว้จนตกตะกอน โดยกรองเอาเฉพาะส่วนของน้ำมันบริสุทธิ์ ที่ใสสะอาด ไม่มีกลิ่นหืน และยังคงสภาพ คุณค่าทางอาหารตามธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน

วิตามินสกัดเย็น
วิตามินบํารุงนกแก้ว

ทำไมต้อง สกัดเย็นจากเมล็ดถั่ว

เพราะ “เมล็ดถั่ว” เป็นอาหารหลักที่ดีที่สุดของนกแก้ว เนื่องจากมีสารอาหารครบถ้วน เพื่อให้พ่อแม่พันธุ์ แข็งแรงสมบูรณ์ ส่งผลให้ได้ลูกนกในแต่ครอกเพิ่มขึ้น สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ เมื่อนกได้รับ วิตามินอี วิตามินบี 12 วิตามินบี 9 วิตามินเอ วิตามินดี วิตามินซี กรดโฟลิก และเบต้าแคโรทีน โพแตสเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม โซเดียม ซึ่งจำเป็นต่อระบบสืบพันธุ์

มีธาตุเหล็กสูงกว่าเนื้อสัตว์ถึง 4 เท่า ช่วยป้องกันภาวการณ์ขาดธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นสาเหตุของการอ่อนเพลีย ไม่มีแรงเบ่งไข่ ไฟเบอร์หรือเส้นใย ซึ่งช่วยในการขับถ่าย ช่วยย่อยอาหาร

ป้องกันการท้องผูก คาร์โบไฮเดรต แคโรทีน วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 และแมกนีเซียม เป็นธาตุที่ช่วยในการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย ช่วยทำให้นกเจริญอาหาร โปรตีนสูง จากงานวิจัยพบว่า นกที่เลี้ยงในกรงจะได้รับโปรตีนไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายนก จึงส่งผลต่อระบบสืบพันธุ์ ทำให้ระบบสืบพันธุ์ไม่สมบูรณ์ เชื่อไม่แข็งแรง เกิดปัญหาไข่ตายตามมาได้

เมื่อนกได้รับสารอาหารครบทุกหมู่

รวมคุณค่าวิตามิน เกลือแร่แคลเซียม omega 3 6 9 ครบจบในขวดเดียวโดยไม่ต้องผสมอย่างอื่นเพิ่มเติม

วิตามินนก

วิตามินนกแก้ว Mixed Oil

สั่งซื้อ Mixed oil

คำแนะนำวิธีใช้

Macaw นกแก้วมาคอร์
ขนาดใหญ่                 2.5 cc/คู่
ขนาดเล็ก/กลาง         1 cc/คู่

คำแนะนำ : สำหรับ hyacinth Macaw (ไฮยาซินมาคอว์) Green-wing Macaw (มาคอร์กรีนวิงค์) Buffon Macaw (มาคอร์บัฟฟอน) เพื่อบำรุงขนให้สวยงาม ควรให้ 4 cc/คู่

Cockatoo (นกกระตั้ว)

ขนาดใหญ่                0.5 cc/คู่
ขนาดเล็ก/กลาง        0.3 cc/คู่

Conure (คอนัวร์) / Caique (ไคท์)
ทุกขนาด                 0.2 cc/คู่

Amezon (นกแก้วอเมซอน) / African grey (แอฟริกันเกรย์) / Eclectus (อิเล็คตัส)
ทุกขนาด                0.3 cc/คู่

ผสมในผลไม้ให้กินทุกวันช่วงเช้า

นกลูกป้อน

นกแก้วขนาดใหญ่                          3-4 หยด/ตัว
นกแก้วขนาดเล็ก/ขนาดกลาง        2-3 หยด/ตัว
คำแนะนำ: สำหรับ hyacinth Macaw (มาคอร์ไฮยาซิน) Green-wing Macaw (มาคอร์กรีนวิงค์) Buffon Macaw (มาคอร์บัฟฟ่อน) เพื่อบำรุงขนให้สวยงาม 1 cc/ตัว
ผสมในอาหาร วันล่ะ 1 ครั้ง

นกป่วย / นกผอม / นกที่ต้องการฟื้นฟูร่างกาย (ทุกสายพันธุ์)

นกแก้วขนาดใหญ่                         2 cc/ตัว
นกแก้วขนาดเล็ก / ขนาดกลาง     1 cc/ตัว
ผสมในอาหาร วันล่ะ 1 ครั้ง

ไม่ต้องผสมวิตามินหลายๆ ตัวแบบเดิม

Mixed oil รวมคุณค่าของพืชตระกูลถั่วไว้ด้วยกัน

แมคคาเดเมีย

แมคคาเดเมีย Macadamia
ถั่วแมคคาเมียอุดมคุณค่าทางโภชนาการสูง ผ่านการสกัดด้วยวิธีการสกัดเย็น เพื่อคงคุณค่าทางอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน ให้พลังงานเพียงพอในการช่วยเสริมสร้างระบบสมอง และบำรุงให้ขนสีสันสดใสเงางาม

บราซิลนัท Brazil Nut
ถั่วบราซิลนัท เป็นผลไม้เปลือกแข็งที่เต็มไปด้วยธาตุซีลีเนียม มีบทบาทสำคัญต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เป็นที่โปรดปรานของเหล่านกปากขอ มีสัดส่วนไขมันที่มากพอต่อการนำไปใช้ของร่างกายนก

วอลนัท

วอลนัท Walnut
น้ำมันสกัดเมล็ดถั่ววอลนัทที่มีคุณประโยชน์ เป็นยาบำรุงหัวใจอย่างดี จากการศึกษาพบว่า ในวอลนัท มีกรดไขมันโอเมก้า 3 สารต้านอนุมูลอิสระ เป็นสารที่ช่วยป้องกันหรือยับยั้งความเสียหายของเซลล์ ช่วยในการบำรุงหัวใจและลดไขมันในเส้นเลือด

อัลมอนด์

อัลมอนด์ Almond
เป็นแหล่งพลังงานมีสารอาหารอย่างที่นกต้องการ ช่วยให้นกผ่อนคลายจากความเครียด จากการที่ต้องอยู่ในกรง ลดความก้าวร้าว ช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ให้เป็นปกติ และสามารถกินอาหารได้มากขึ้น

พิสตาชิโอ Pistachio
อุดมด้วยแร่ธาตุหลายชนิด ทั้งโพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม และทองแดง ซึ่งช่วยให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้นกของคุณมีสุขภาพดีเหมือนอยู่ตามธรรมชาติ

น้ำมันมะพร้าว

มะพร้าว Coconut
เป็นแหล่งของพลังงานอุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วนมีไขมันและโปรตีนสูง ช่วยบำรุงพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ ให้แข็งแรงสมบูรณ์ ส่งผลดีต่อตัวลูกนกที่จะเกิดมา

เฮเซลนัท

เฮเซลนัท Hazelnut
มีแคลเซียมสูง มีประโยชน์มากสำหรับระบบหัวใจและหลอดเลือด มีกรดไขมันโอเมก้า 9 สูง มีวิตามินอี ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันร่างกายนกจากผลร้ายของมลพิษ และสารพิษต่างๆ เสริมภูมิคุ้มกันให้นก ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค

Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!

สรุป

ทั้งหมดจบในขวดเดียว หมดปัญหาเรื่องนกขาดสารอาหาร ไม่ต้องผสมวิตามินหลายตัว นกขนสวยเงางาม พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ให้ไข่ที่อุดมสมบูรณ์ ด้วยวิตามินนกแก้ว Mixed oil

ติดตามข่าวสารใหม่ๆได้ที่ facebook ของเราครับ

เพจ facebook กลุ่ม facebook

ร้านค้าแนะนำจาก LAZADA

คอนนกแก้ว

ส่งของเร็ว ตรวจเช็คก่อนส่งทุกครั้ง ลูกค้าแจ้งเคลมสินค้าได้หลังสั่งซื้อ 7 วัน  ให้คำปรึกษาก่อนสั่งซื้อและหลังการขาย อาหารนก อุปกรณ์เลี้ยงนก คอนนกไม้ประดู่เจ้าแรกเจ้าเดียวของไทย